top of page
  • Writer's pictureYogi Travel VN

Nên đặt khách sạn ở khu nào khi đi du lịch Bagan - Myanmar (Old Bagan, New Bagan, Nyaung U)

Bagan là một điểm đến hấp dẫn nhất mà tất cả các tín đồ du lịch đều muốn một lần được ghé qua khi đi du lịch Myanmar. Với hàng ngàn ngôi đền gạch nâu đỏ nằm dài trên những cánh đồng, với cảnh bình minh hoàng hôn đẹp đến nín thở. Bagan đem lại cảm giác như lạc vào xứ cổ tích vậy.

Bạn có thể xem thêm các bài viết về kinh nghiệm du lịch Myanamar: TẠI ĐÂY


Tổng quan chung thì ở Bagan có 3 khu chính:

1. Nyaung U và Wetkyi Inn (còn gọi chung là Nyaung U)

2. Khu New Bagan

3. Khu Old Bagan


Sau đây là một vài gợi ý về cách lựa chọn khách sạn và giới thiệu về các khu ở Bagan để bạn có thể chọn được chỗ ở phù hợp với mục đích du lịch của mình nhé

1. Khu Nyaung U

Đây là khu có nhiều khách sạn, nhà nghỉ giá bình dân nhất tại Bagan. Đa số các bạn đi du lịch bụi hoặc đi theo nhóm đều tập trung ở đây. Nyaung U mang lại cảm giác local nhiều nhất so với 2 khu còn lại với rất nhiều hàng quán đồ ăn, đồ uống, quán ăn bình dân và các quán bán đồ ăn địa phương. Tuy nhiên vào mùa cao điểm khu này có thể hơi đông đúc, hơi bát nháo, giá phòng và giá các dịch vụ đều tăng theo.

Gợi ý một vài khách sạn tốt ở khu này cho bạn như sau:


Amazing Bagan Resort


Khách sạn này rất đáng tiền với giá phòng hợp lý, bạn có luôn bữa sáng miễn phí và dịch vụ cùng với nhân viên rất thân thiện. Dù không nằm ngay trung tâm của Nyaung U, nhưng bạn có thể đi bộ một quảng vào trung tâm để tìm đồ ăn và khám phá các khu xung quanh. Khách sạn còn đồng ý cho gửi đồ cho check in sớm và trễ miễn phí nữa nhé.

Xem review và giá trên AGODA.COM | BOOKING.COMGolden Rose Guest House

Khách sạn này giá bình dân và phù hợp cho các bạn đi theo nhóm. Chủ khách sạn thân thiện, hỗ trợ bạn dịch vụ thuê xe cũng nhưng book xe bus cho bạn. Nhiều bạn Việt Nam đã từng ở và review rất tốt cho chỗ này.


Xem review và giá trên AGODA.COM | BOOKING.COM
Ananta Bagan Hotel