top of page

 KHOÁ HỌC YOGA VÀ THIỀN CHO MẸ BẦU

Khoá học yoga bầu với Yogi Mom?

Khoá học yoga bầu dành riêng cho các bạn đang mang thai này được thiết kế bởi Thương - HVL Yoga Thiền và chị Trinh - Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa 1 (Chị Trinh là chị dâu của Thương). Thương đã trải qua thai kỳ khoẻ mạnh và hành trình học làm mẹ thành công bằng cách kết hợp luyện tập yoga, thiền, lối sống tối giản, mindfulness cùng với các hướng dẫn khoa học về thai giáo, chế độ dinh dưỡng, các tư vấn, chẩn đoán chuyên khoa từ chị Trinh. Và Thương muốn chia sẽ lại hành trình "Học làm mẹ" đó của mình cho mọi người, đặc biệt là những người lần đầu bỡ ngỡ với thiên chức mới như Thương!

TRINH TRINH.jpeg

 Thuỳ Trinh

Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa 1

Công tác tại: Bệnh Viện Nhi Đồng 2 -  TP.HCM

Là mẹ của Gôn - cậu bé 10 tuổi đẹp trai, thông minh, cao nhất lớp, học rất giỏi và rất đam mê thế giới động vật

12901063_10207338343709463_5504721229888

Thương Biền

Huấn luyện viên Yoga, Thiền quốc tế

Với 7 năm kinh nghiệm giảng dạy yoga ở khắp nơi: Việt Nam, Thái Lan, Singapore...Sáng lập kênh Youtube - Yogi Mom.

​Hiện tại Thương đang sống và làm việc cho một tổ chức phi chính phủ  ở Hội An. Là mẹ của bạn Ốp La 

KHO BÀI TẬP YOGA BẦU

CÁCH HỌC

​Mỗi tối thứ 6 bạn sẽ tập online cùng HVL để trao đổi về những thắc mắc, xem xét thể trạng, những vấn đề mà cơ thể bạn đang gặp phải, và hướng dẫn sơ cho các bài tập của tuần sau.

Kho video các bài tập yoga Bầu của Yogi Mom lên tới hơn 50 video, phù hợp cho từng tuần thai, với các chủ đề và mục đích tập luyện khác nhau

Trong tuần, HLV sẽ gửi các bài tập qua các video phù hợp với thể trạng và tuần thai cho bạn tự tập tại nhà. Bạn có thể liên hệ HLV bất cứ khi nào gặp khó khăn hay thắc mắc về bài tập

Yogi Mom, HLV Thương và bác sĩ Trinh sẽ đồng hành cùng bạn tập luyện và tận hưởng một thai kỳ thoải mái, khoẻ hạnh, vui vẻ và hạnh phúc nhất!

Phản hồi của các học viên

313417694_6112024265482521_5751265262686540546_n.jpg

Lúc đầu mình định tự tìm các video cho yoga bầu trên mạng để tập theo, vì nghĩ bầu tập nhẹ nhàng cho khoẻ là đc nhưng trên đó có rất ít mà phải tập bài tập phù hợp với từng giai đoạn thai kì mới tốt nên quyết định mua 1 gói yoga bầu của 1 chị yogi mà mình đã theo dõi và hâm mộ từ lâu. Đúng lúc đó chị ấy cũng bầu và ra video cho 1 khoá yoga bầu, may ghê . Từ đó mỗi tuần lại tập theo lịch chị gửi.

Cả thai kì tương đối khoẻ mạnh, chỉ trừ việc bị tiểu đường thai kỳ, nhưng mình vẫn tập đều. Trộm vía đi khám em bé vẫn khoẻ, ko bị thai to, ko bị đa ối, mặc dù mẹ tăng cân cực ít. Cả thai kì mẹ tăng 7kg, em bé 3,6kg.

Cũng nhờ tập yoga bầu (ngày nào mình cũng tập, chỉ nghỉ t7, cn) mà 2 mẹ con khoẻ mạnh vượt qua hết “chướng ngại vật”. Thậm chí khi đẻ mình đẻ khó và lâu, bác sĩ phải luôn theo dõi tim thai, mà bác sĩ nói trộm vía tim thai rất khoẻ. Em bé của mẹ giỏi quá. Mình nghĩ cũng do mình tập yoga, em bé cũng được tập nên khoẻ mạnh. Sau sinh chị và bác sĩ còn giúp mình giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn cách chăm sóc bé.

Nhờ chị mà tinh thần của mẹ bầu, mẹ bỉm là mình cũng được cải thiện đáng kể nhờ đc chị chia sẻ kinh nghiệm, giải toả lo lắng . Cảm ơn chị thật nhiều!!!!

Thuý Phạm - Giáo viên ( Quảng Ninh)

bottom of page