top of page

 KHOÁ HỌC YOGA VÀ THIỀN CHO MẸ BẦU

Khoá học yoga bầu với Yogi Mom?

Khoá học yoga bầu được thiết kế bởi Thương - HVL Yoga Thiền và Bác sĩ Trinh - Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa 1 Thương đã trải qua thai kỳ khoẻ mạnh và hành trình học làm mẹ thành công bằng cách kết hợp luyện tập yoga, thiền, lối sống tối giản, mindfulness cùng với các hướng dẫn khoa học về thai giáo, chế độ dinh dưỡng, các tư vấn, chẩn đoán chuyên khoa từ chị Trinh. Và Thương muốn chia sẽ lại hành trình "Học làm mẹ" đó của mình cho mọi người, đặc biệt là những người lần đầu bỡ ngỡ với thiên chức mới như Thương!

TRINH TRINH.jpeg

 Thuỳ Trinh

Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa 1

Công tác tại: Bệnh Viện Nhi Đồng 2 -  TP.HCM

Là mẹ của Gôn - cậu bé 10 tuổi đẹp trai, thông minh, cao nhất lớp, học rất giỏi và rất đam mê thế giới động vật

12901063_10207338343709463_5504721229888

Thương Biền

Huấn luyện viên Yoga, Thiền quốc tế

Với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy yoga ở khắp nơi: Việt Nam, Thái Lan, Singapore...Sáng lập kênh Youtube - Yogi Mom.

​Hiện tại Thương đang sống và làm việc cho một tổ chức phi chính phủ  ở Hội An. Là mẹ của bạn Ốp La 

Phản hồi của các học viên

313417694_6112024265482521_5751265262686540546_n.jpg

Lúc đầu mình định tự tìm các video cho yoga bầu trên mạng để tập theo, vì nghĩ bầu tập nhẹ nhàng cho khoẻ là đc nhưng trên đó có rất ít mà phải tập bài tập phù hợp với từng giai đoạn thai kì mới tốt nên quyết định mua 1 gói yoga bầu của 1 chị yogi mà mình đã theo dõi và hâm mộ từ lâu. Đúng lúc đó chị ấy cũng bầu và ra video cho 1 khoá yoga bầu, may ghê . Từ đó mỗi tuần lại tập theo lịch chị gửi.

Cả thai kì tương đối khoẻ mạnh, chỉ trừ việc bị tiểu đường thai kỳ, nhưng mình vẫn tập đều. Trộm vía đi khám em bé vẫn khoẻ, ko bị thai to, ko bị đa ối, mặc dù mẹ tăng cân cực ít. Cả thai kì mẹ tăng 7kg, em bé 3,6kg.

Cũng nhờ tập yoga bầu (ngày nào mình cũng tập, chỉ nghỉ t7, cn) mà 2 mẹ con khoẻ mạnh vượt qua hết “chướng ngại vật”. Thậm chí khi đẻ mình đẻ khó và lâu, bác sĩ phải luôn theo dõi tim thai, mà bác sĩ nói trộm vía tim thai rất khoẻ. Em bé của mẹ giỏi quá. Mình nghĩ cũng do mình tập yoga, em bé cũng được tập nên khoẻ mạnh. Sau sinh chị và bác sĩ còn giúp mình giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn cách chăm sóc bé.

Nhờ chị mà tinh thần của mẹ bầu, mẹ bỉm là mình cũng được cải thiện đáng kể nhờ đc chị chia sẻ kinh nghiệm, giải toả lo lắng . Cảm ơn chị thật nhiều!!!!

Thuý Phạm - Giáo viên ( Quảng Ninh)

KHO BÀI TẬP YOGA BẦU

bottom of page