top of page
6.jpg

Hello

Mình là Thương và mình có một cái tên khá độc lạ là Biền Hồng Thương. 

Là một người introvert nên mình dành rất nhiều thời gian ở nhà, đọc sách, nấu ăn, tập yoga, tập thiền, đi dạo một mình... Hiện tại mình đang sống ở Hội An cùng với chồng, em chó nhỏ tên là Bún Chả và tụi mình đang tận hưởng niềm vui được làm cha mẹ lần đầu tiên! 

My Story

Blog Yogi Travel được ra đời sau 8 năm mình nghỉ việc đi du lịch khắp mọi nơi, dạy yoga ở nhiều nước và làm các công việc freelancer marketing của mình.

Hành trình tập yoga của mình bắt đầu từ những năm học đại học năm nhất 2006, ở Sài Gòn lúc đó chỉ có một vài chỗ tập yoga, mình tập với ý thức là rèn luyện sức khoẻ, cải thiện thể lực của một cô bé từ quê lên Sài Gòn học đại học, nhỏ xíu và hay ốm vặt. Sau khi ra trường và đi làm, mỗi ngày mình lại dấu bịch đồ yoga dưới gầm bàn, sau giờ làm là chạy đến lớp yoga liền, lúc này yoga không còn là những bài tập thể lực nữa mà là sự yên tĩnh, thư giãn, giúp mình giảm stress từ công việc. 

Sau 5 năm làm việc ở một ngân hàng Hàn Quốc, mình nhận ra rằng mình không phù hợp với công việc văn phòng, mình cần nhiều tự do và trải nghiệm hơn, nên một ngày mình đã quyết định từ bỏ hẳn công việc fulltime, dành toàn bộ thời gian để đi du lịch, làm việc tự do và tham gia vào khóa đào tạo Huấn Luyện Viên Yoga đầu tiên tại Bali (năm 2014).

Quyết định này thực sự thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, hầu như biến mình thành một người khác, tự do hơn, sống thật hơn, trải nghiệm nhiều hơn và trân trọng mọi thứ hơn. 

Sau khóa đào tạo HLV đầu tiên, mình bắt đầu đi dạy yoga ở các nước châu Á, học các khóa huấn luyện yoga khác nhau ở Thái Lan, ở Ấn Độ, ở Việt Nam, các khóa kỹ năng giảng dạy, các khóa học thiền, các kỹ năng khác để có thể sống và làm việc tự do mà không cần phải quay lại môi trường công sở (học Digital Marketing, học Code, học viết content, học viết blog....)

Tính đến thời điểm hiện tại, mình đã dạy yoga được gần 10 năm rồi!

Hiện tại mình đang làm việc cho tổ chức phi chính phủ, làm freelancer các project marketing, dạy Yoga Online, hướng dẫn các chương trình Yoga Retreat, trợ giảng cho một vài khóa đào tạo HLV yoga 200h và lâu lâu sẽ mất tích một thời gian để khám phá đất nước nào đó.

Mình đang sống ở Hội An, ngôi nhà nhỏ bên cạnh cánh đồng lúa, mình mới nhận nuôi 1 em chó bị bỏ rơi, mới chào đón thành viên mới của gia đình - chàng trai Opla và mình đang tập làm vườn, nấu ăn, đi chợ mỗi ngày!

Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì thì cứ liên hệ vào hộp mail bên dưới, nếu giúp được bạn mình rất sẵn lòng trả lời. 

Hãy theo dõi hành trình Du lịch và Yoga của Thương tại:

Contact

I'm always looking for new and exciting opportunities. Let's connect.

Facebook: Yogi Mom

bottom of page