top of page

 KHOÁ HỌC YOGA PHỤC HỒI SAU KHI SINH

Tham gia vào Khoá học yoga phục hồi sau khi sinh với Yogi Mom

2,200,000 VND

​MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

- Đem đến cho bạn các bài tập thư giãn, dễ chịu và phù hợp với thể trạng của mẹ mới sinh

- Giúp bạn quay trở lại với lối sống lành mạnh sớm nhất có thể, bạn hoàn toàn có thể tập từ ngày thứ 10 sau khi sinh

- Giúp bạn giảm đau mỏi vai cổ gáy, lưng và tay chân do tác dụng phụ của thuốc gây tê khi sinh và do tư thế ngồi, nằm cho con bú.

- Giúp bạn có được những giây phút yên tĩnh riêng cho mình, học cách chăm sóc và yêu thương bản thân mình trở lại

- Giúp bạn sắp xếp thời gian hợp lý cho cuộc sống bỉm sữa đỡ mệt mỏi

CÁCH HỌC

- Khoá học này kết hợp học qua các video quay sẵn và học online với HLV qua zoom

- Mỗi tuần bạn sẽ trao đổi trực tiếp với HLV để xếp lịch và lựa chọn bài tập phù hợp.

- Trong tuần bạn sẽ tự chủ động thời gian tập theo các video quay sẵn (10 video)

- Mỗi tuần, bạn dành 1 giờ "me time" vào tối thứ 6 lúc 7h tối để cùng tập chung online qua zoom với HLV, cùng trao đổi và tư vấn các vấn để bỉm sữa, giải toả khúc mắc lo lắng khi làm mẹ

- Khoá học có độ dài là 3 tháng kể từ ngày bạn đăng ký tập.

Đây là khóa học với những chuỗi bài tập yoga được thiết kế riêng giúp cho các mẹ mới sinh phục hồi sau sinh, mình tập và quay chuỗi bài này trên chính cơ thể mình. Mình nghĩ, việc quay lại tập luyện và sống lành mạnh sau khi sinh càng sớm sẽ càng giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn, tâm trí thoải mái hơn, giảm đi những căng thẳng trầm cảm sau sinh và càng giúp mình đỡ luẩn quẩn với vòng quay bỉm sữa hơn.

Mình chọn tập luyện trở lại từ ngày thứ 10 sau khi sinh, khi vết mổ vừa được cắt chỉ. Những bài tập yoga trong chuỗi bài này rất đơn giản, dễ chịu, nhẹ nhàng và được tăng dần độ khó lên để phù hợp với cơ thể và thể trạng của các mẹ bỉm sữa. Mình bắt đầu với các bài tập thư giãn vai cổ gáy, giảm đau lưng, giúp mở rộng lồng ngực, tuần hoàn máu, kích hoạt tuyến sữa về.

Trong chuỗi video này bụng mình vẫn còn rất bự, mặt mũi vẫn rất lờ đờ do thiếu ngủ, mình bị thủy đậu vào những ngày cuối của thai kỳ, nên kỳ sinh nở của mình hơi khó khăn, mình chọn sinh thường nhưng tới lúc gần sinh thì bị sốt thủy đậu và đuối sức nên phải chuyển qua mổ, lúc mình tập các bài này, các vết thủy đậu vẫn còn khá nhiều trên mặt và trên người. Mình nghĩ, việc cho các bạn thấy hình ảnh không đẹp lắm này sẽ truyền cảm hứng cho các mẹ bỉm sữa, ai cũng có một thời kỳ như vậy cả, các mẹ nhìn mình đây mà đừng buồn, đừng chán nản nhé, hãy cố gắng quay trở lại với lối sống lành mạnh sớm nhất có thể, dành thời gian chăm lo cho bản thân, dành chút "me time" mỗi ngày để chăm chút cho tâm trí và cơ thể mình, để lấy lại phong độ một ngày sớm nhất nhé.

bottom of page