top of page
  • Writer's pictureYogi Travel VN

7 địa điểm tham quan đặc sắc không thể bỏ qua trên đảo Jeju - Hàn Quốc

Xem thêm: Nên đặt khách sạn ở đâu khi đi du lịch đảo Jeju Hàn Quốc (Review các khu vực chính ở đảo Jeju)


1. Đảo Udo lãng mạn nằm bên cạnh đảo Jeju

Hòn đảo này được xem là một Jeju thu nhỏ, rất lãng mạn, xinh đẹp với những con đường nhỏ men theo bờ biển nở đầy hoa, với những cánh đồng hoa cải nở vàng rực rỡ, với món kem đậu phộng ngon tuyệt, với bãi biển cát đen nổi tiếng.... và còn rất rất nhiều điều hay ho khiến mình phải xếp nó vào vị trí số 1 trong những địa điểm tham quan ở đảo Jeju Hàn Quốc. Xem bài viết về đảo Udo TẠI ĐÂY

Du lịch đảo Udo lãng mạn - Jeju Hàn Quốc

Du lịch đảo Udo lãng mạn - Jeju Hàn Quốc

2. Núi Hallasan nằm giữa đảo Jeju

Mình thích trekking, thích leo núi, yêu thiên nhiên hoang dã vì thế, hầu như đi nước nào mình cũng tham gia vào tour trekking hoặc leo núi cả, và đương nhiên là núi Hallasan ở Jeju thì không thể nào không đi được. Mình thấy đa số khách du lịch Việt Nam ít tham quan địa điểm này, nhưng nếu bạn yêu thiên nhiên, muốn thử sức một chút thì nên dành một ngày cho ngọn núi xinh đẹp này nhé. Núi Hllasan nằm ngay trung tâm đảo Jeju, ngọn núi lửa này chính là linh hồn của đảo, và cũng nhờ nó mà Jeju được liệt vào danh sách của Unesco về những kỳ quan tự nhiên nổi bật trên thế giới. Xem bài viết về một ngày leo núi Hallasan TẠI ĐÂY

Xem thêm: Review khách sạn trên đảo Jeju Hàn Quốc

Núi Hallasan - biểu tượng của đảo Jeju Hàn Quốc

Núi Hallasan - biểu tượng của đảo Jeju Hàn Quốc

3. Ngắm mặt trời mọc từ đỉnh Seongsang Ilchulbong

Trong tiếng Hàn, “Seongsan” có nghĩa là “núi pháo đài”. Đỉnh Seongsan Ilchulbong (Sunrise Peak) cao 99 mét và rộng khoảng 600 mét, miệng núi kết cấu theo hình lòng chảo với 99 tảng đá nhọn ở phía xung quanh. Nhìn từ xa, Seongsan Ilchulbong giống như một chiếc vương miện vĩ đại của thiên nhiên.

Bên bờ phía Bắc và phía Đông Nam của đỉnh Seongsan Ilchulbong là những vách đá thẳng đứng. Phía Tây Bắc dốc xuống tạo thành những thảm cỏ trải dài đến tận làng Seongsan. Vào mùa xuận, nơi đây được phủ đầy bởi những cánh đồng hoa vàng, tạo thành một không gian tuyệt vời cho việc cưỡi ngựa.

Seongsan Ilchulbong được mệnh danh là đỉnh Nhật Xuất (Sunrise Peak) bởi đây là nơi lý tưởng để ngắm mặt trời mọc và đón ánh bình minh trên đảo Jeju. Hầu như tất cả mọi người tới nơi đây đều mong muốn được một lần thử cảm giác đón ánh mặt trời của một ngày mới dâng lên trong yên bình từ miệng núi lửa tuyệt đẹp này.

Xem thêm: Nên đặt khách sạn ở đâu khi đi du lịch đảo Jeju Hàn Quốc