top of page
  • Writer's pictureYogi Travel VN

Tết âm lịch này nên đi du lịch ở đâu?

Tết âm lịch và dịp nghỉ dài ngày sắp đến rồi, bạn có kế hoạch đi chơi đâu chưa? khỏi đau đầu suy nghĩ, hãy thử liếc qua một vài gợi ý bên dưới về những địa điểm hấp dẫn cho chuyến du lịch 4 ngày, 5 ngày hoặc 1 tuần.

Gợi ý: Có một cách rất hay để bạn có thể tìm được địa điểm hợp tính cách và túi tiền là bạn hãy mở sẵn đường link săn vé rẻ của của Traveloka ở LINK NÀY, bạn vừa đọc về các địa điểm vừa tìm kiếm xem chuyến bay đó đang có giá rẻ không, có hợp thời gian của bạn không. Như vậy bạn sẽ quyết định nhanh hơn rất nhiều.


1. Tâm bình yên giữa xứ đền đài cổ tích Myanmar

Mình từng đi hết 1 vòng Myanmar hồi tháng Tám, chuyến solo 12 ngày vòng quanh đất nước chùa tháp này quả là cực kỳ thú vị. Theo mình Myanmar là địa điểm hoàn hảo nhất cho một chuyến đi đầu năm. Sự bình yên cũng Bagan, nét cổ kính của Mandalay và những ngôi đền hùng vĩ ở Yangon sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và an nhiên cho năm mới. Cảm giác trở về từ Myanmar là sự nhẹ nhàng, yên bình và thanh tịnh - một cách khởi đầu năm mới hoàn hảo.

Xem các bài viết hướng dẫn cách du lịch Myanmar TẠI ĐÂY

Du lịch Myanmar

Tâm bình yên giữa xứ đền đài cổ tích Myanmar

Bột Thanaka - Bí quyết chăm sóc da bí mật của người Myanmar

2. Khám phá biển đảo Phuket - Thái Lan

Đi Phuket giờ đã dễ dàng hơn rất nhiều, vì Vietjet vừa mở đường bay thẳng từ TPHCM đi Phuket, bạn chỉ mất có 2 tiếng là đã tới được hòn đảo xinh đẹp nắng ấm này rồi. Giá vé máy bay không quá mắc, và di chuyển không quá xa, Phuket phù hợp cho một chuyến du lịch khám phá khoảng 4 ngày hoặc một tuần. Hòa mình trong làn nước xanh ngọc, bơi lội tung tăng cùng đàn cá và nhuộm nâu làn da khỏe mạnh cho năm mới, còn gì hơn.

Xem loạt bài viết về Phuket - Thái Lan TẠI ĐÂY