top of page
  • Writer's pictureYogi Travel VN

Resort Anda White Beach xinh đẹp trên đảo Bohol - Philippine

Anda là một bãi biển cát trắng yên tĩnh và xinh đẹp nằm gần cuối đảo Bohol Philippines. Khác hẳn với sự náo động của bãi biển Alona ở đảo Panglao, biển Anda bình yên hơn và vắng vẻ hơn, phù hợp cho những bạn muốn nghỉ dưỡng, thư giãn và dành thời gian cho riêng mình.

Xem thêm bài viết sau để biết về tổng quan đảo Bohol Philippine nhé:

Kinh nghiệm du lịch đảo Bohol - Philippine

Resort Anda White Beach theo mình là resort đẹp nhất ở khu bãi biển Anda, với bãi biển riêng ngay trước mặt resort, hồ bơi tràn bờ trên cao view siêu đẹp và các phòng ngủ hướng biển, nhà hàng nhỏ nhưng phục vụ các món ăn tươi và ngon, giá cả cũng hợp lý.

Xem giá phòng tại AGODA hoặc BOOKING.COMCách di chuyển từ sân bay về resort Anda White Beach:

Vì về trên đảo Bohol không có taxi, nên sau khi xuống sân bay, bạn hãy đi thẳng ra phía ngoài các bàn dịch vụ thuê xe, báo họ là bạn muốn đi về hướng Anda Beach, giá thuê xe thấy niêm yết trên bảng là 3500 peso cho xe 7 chỗ, nhưng lúc đi mình mặc cả là 2500 thì họ vẫn đồng ý.

Khoảng cách từ sân bay về khu biển Anda là 90km, thời gian di chuyển gần 2 tiếng đồng hồ, đường đi cũng đẹp, không quá gồ ghề.

Trên đường đi bạn có thể kết hợp tham quan đồi Chocolate hoặc khu bảo tồn Tasier cũng được luôn nhé.

Xem bài viết: Các địa điểm tham quan trên đảo Bohol - Philippines.


Review một chút về resort Resort Anda White Beach này nhé.

Trước tiên đây là một nơi rất yên tĩnh, rất thư giãn, một khi bạn đã đi vào khu này bạn có thể ở lỳ trong đó vài ngày mà không cần đi đâu cả. Resort này khá nhỏ, chỉ có chừng khoảng 10 phòng nên số lượng khách lưu trú cũng ít, không có cảm giác là quá đông đúc người, cũng như khi sử dụng hồ bơi, bãi biển, nhà hàng đều vắng vẻ, yên tĩnh.

Phía trước mặt resort là một bãi biển nhỏ, cát trắng tinh, chỉ phục vụ cho khách trong resort, nếu bạn nào thích tắm nắng thì đây là một nơi quá lý tưởng luôn.Hồ bơi nằm ngay phần trung tâm của resort, từ mép ngoài của hồ bơi bạn có thể nằm dài và ngắm biển như thế này. Nước hồ bơi rất sạch và có nhân viên sục rửa mỗi ngày nên không có cảm giác mùi clo nhiều như các hồ bơi ở một vài nơi khác.