top of page
  • Writer's pictureYogi Travel VN

Nên đặt khách sạn ở đâu khi đi du lịch đảo Jeju Hàn Quốc (Review các khách sạn ở đảo Jeju)

Nếu bạn muốn một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, khám phá thiên nhiên, tận hưởng không khí biển, chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa và thưởng thức các món hải sản Hàn Quốc thì Jeju chính là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Xem thêm:

  1. Review khách sạn tốt ở đảo Jeju (du lịch bụi)

  2. Nên chọn khách sạn nào ở Busan - Hàn Quốc?

  3. Review khách sạn tốt và có vị trí thuận lợi ở Seoul - Hàn Quốc

Nên đặt khách sạn ở đâu? ở khu vực nào trên đảo Jeju - Hàn Quốc?

Khi tới đây bạn sẽ thật sự bất ngờ vì Jeju là một hòn đảo rất lớn, lớn tới mức mà kể cả nếu bạn thuê xe ô tô và chạy vòng quanh đảo bạn cũng không thể dễ dàng di chuyển hết trong vòng một ngày. Hòn đảo này có rất nhiều điểm tham quan du lịch nằm cách xa nhau, vì thế bạn phải thông minh khi lựa chọn khách sạn để không bị mất thời gian và công sức di chuyển .


Ở đảo Jeju có 3 khu vực chính như sau:

1. Thành phố Jeju

2. Thành phố Seogwipo City – Downtown

3. Khu Jungmun Tourist Area


Sau đây mình sẽ review từng khu một và gợi ý những khách sạn phù hợp cho chuyến du lịch của bạn.

1. Thành phố Jeju City

Thành phố Jeju nằm ở phía Bắc của đảo, là trung tâm chính rất gần với sân bay và bến cảng, nếu bạn đi máy bay hay đi tàu đều dừng ở đây trước. Khu vực này phù hợp cho shopping, tham quan các bảo tàng và tour ăn uống . Nếu chuyến đi của bạn chỉ có một đêm hoặc 2 đêm ở Jeju thì bạn nên ở khu này vì tiện di chuyển và đồng thời còn có nhiều thứ ở xung quanh cho bạn tham quan mà đỡ mất thời gian di chuyển. Trạm xe bus ở Jeju city là trạm lớn nhất nối với tất cả các điểm tham quan trên đảo.


Ramada Plaza Jeju

Khách sạn 5 sao này được đánh giá là một trong những khách sạn tốt nhất ở Jeju City về cả chất lượng dịch vụ và phòng ốc. Phòng siêu rộng sạch đẹp với view hướng biển. Có thể đi bộ từ khách sạn tới chợ Dong Mun hoặc các trung tâm shopping lân cận

Xem giá và review trên AGODA hoặc BOOKINGLotte City Hotel Jeju