top of page
Search

Danh sách các trung tâm yoga ở Hội An

Hello mọi người, mình là Thương, mình dạy yoga và hiện đang sống ở Hội An. Ở Hội An, ngoài các lớp yoga online và khoá học yoga bầu thì mình còn dạy một vài lớp yoga dạng retreat, hoặc các lớp yoga nhóm nhỏ cho các bạn đi du lịch. Nếu đi Hội An hãy ghé mình chơi nhé!

Chia sẽ thêm về các yoga studio ở Hội An cho bạn tham khảo thêm nhé

Danh sách các trung tâm Yoga dạy bằng tiếng Anh ở Sài Gòn (HCM City)

Danh sách các trung tâm Yoga tại TP Hội An1. Om Đây Hội An

Yoga studio này có view nhìn ra ruộng lúa rất đẹp, tuy nhiên buổi chiều thì hơi nóng, do mặt trời chiếu thẳng vào chỗ tập, buổi sáng sẽ mát mẻ và yên tĩnh hơn nha. Ở đây có các lớp tập mỗi ngày dành cho khách du lịch và những người sống ở Hội An. Đa số các lớp được dạy bằng tiếng Anh, có cả giáo viên người VN và nước ngoài.

Địa chỉ: 78 Lê Thánh Tông, Cẩm Sơn, Hội An, Quảng Nam
2. YOGI MOM Yoga

Là mình đó! Mình có một phòng tập yoga nhỏ trên tầng 2, rất yên tĩnh với view đồng lúa. Mình không dạy các lớp yoga mỗi ngày, mình chỉ dạy online và dạy offline các nhóm nhỏ được book trước, hoặc các nhóm retreat của mình. Mình dạy cả tiếng Anh và tiếng Việt, đặc biệt mình rất thích dạy yoga bầu! Website: www.yogimomvn.com3. Thiên Ân Yoga House

Thiên Ân Yoga nằm trên đường Cửa Đại, là con đường chính dẫn vào khu phố cổ. Studio yoga này chủ yếu dành cho chị em người Việt sống tại Hội An. Ở đây có các lớp yoga mỗi ngày từ sáng tới tối và các khoá workshop nữa nha. Vì gần phố cổ nên rất tiện đường cho bạn tập yoga xong rồi đi dạo phố luôn đó.

Địa chỉ: 465 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam4. Naia Yoga + Cafe

Đây là một quán cà phê kết hợp với yoga studio nằm trên tầng hai của quán. Ở đây view biển rất xinh xắn, tập yoga xong có thể đi vài bước ra nhảy ùm xuống biển tắm luôn. Quán cà phê này có một khu vườn xanh, cùng với menu đồ ăn, uống rất ngon và đa dạng. Studio này chủ yếu dành cho khách du lịch và những người sống gần khu biển. Ở đây có các lớp yoga mỗi ngày buổi sáng và buổi chiều.

Address: 60 Nguyễn Phan Vinh, Cẩm An, Hội An5. HealthFit Gym & Yoga Center Hoi An

Studio yoga này nằm trong một phòng tập gym lớn ở đường Lý Thái Tổ. Đa số khách học là các chị em người Việt sống ở Hội An, ở đây có các lớp yoga mỗi ngày. Bạn có thể mua thẻ của phòng gym hoặc mua gói tập của yoga thôi cũng được.

Địa chỉ: 120 Lý Thái Tổ, Sơn Phong, Hội An, Quảng Nam6. Aum Yoga Vietnam

Studio này của một thầy người Ấn Độ nằm trong một căn nhà ở một con hẻm nhỏ trên đường Cửa Đại. Ở đây có các lớp yoga mỗi ngày, dạy bằng tiếng Anh nên đa số là khách du lịch và các bạn người nước ngoài sống ở Hội An tập.

Địa chỉ: 354/26 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam7. Mint Studio Hoi An - Aerial/Yoga/Pilates studio

Phòng tập này nằm trong một nhà hàng chay bán món Tây ở đường Nguyễn Duy Hiệu, tên là Nourish Eatery. Ở đây chủ yếu dạy Aerial yoga và pilate, theo mình thấy thì không có lớp mỗi ngày, mỗi tuần chỉ có vài lớp và workshop.

Địa chỉ: 220 Nguyễn Duy Hiệu, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
532 views

Recent Posts

See All

Comentarios


bottom of page