top of page
  • Writer's pictureYogi Travel VN

Yoga cho cơ bụng,mông và đùi | Thử thách 1 tuần tập Yoga tại nhà

Chuỗi bài tập 5 ngày yoga cho cơ bụng , mông và đùi.Với chuỗi bài này mình muốn mang đến cho những bạn trẻ bận rộn một bài tập ngắn, chỉ với 10 phút mỗi ngày thôi nhằm giúp bạn duy trì thói quen tập luyện cũng như là giữ được lối sống lành mạnh mỗi ngày.

Và đặc biệt là những bài tập trong nhóm này sẽ tập trung vào những động tác làm tăng sức mạnh của cơ bụng, làm săn chắc bụng và đùi, đồng thời làm tăng nhóm cơ ở vòng 3 của bạn nữa

Mình giải thích thêm một chút - đây là những bài tập yoga ngắn, chỉ 10 phút mà mình thiết kế với những động tác yoga tập trung chính vào nhóm cơ bụng, đùi và mông , chứ chưa phải là một bài tập yoga hoàn chỉnh, với bài tập hoàn chỉnh thì phải có phần tập thở, tập thiền và đầu buổi, phần thả lỏng nghỉ ngơi vào cuối buổi.

Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, và muốn tập một bài đầy đủ thì hãy xem qua các video khác của mình nha. Với chuỗi bài tập 5 ngày liên tiếp này, mình muốn mang lại cho mọi người một thử thách nhỏ với chính bản thân mình về tính kỷ luật và sự chuyên cần trong luyện tập.

Bạn hãy thử cam kết với bản thân mình là mỗi ngày đều tập thể dục, mỗi ngày đều dành thời gian vận động trong suốt 5 ngày của 1 tuần như vậy coi bạn có thể làm được không nha.

Theo dõi thêm các video, hình ảnh và bài viết của Yogi Travel VN

76 views0 comments

Recent Posts

See All

コメント


bottom of page