around 2.jpg

​Yoga Teacher | Travel Blogger | Mom

A journey of yoga, travel and healthy living

​ BLOG NÀY CHIA SẼ NHỮNG GÌ ?

​MEET THƯƠNG BIỀN

6.jpg

Chào bạn, mình là Thương,  mọi người thường  biết đến mình "hồi trẻ" với blog Yogi Travel (và bây giờ là Yogi Mom) mình đã dành cả thanh xuân để đi du lịch rất nhiều nơi trên thế giới, học yoga ở Bali, Việt Nam, học thiền ở Ấn Độ, ở Thái Lan, dạy yoga ở khắp mọi nơi mà mình đi qua, làm việc freelancer và sống cả tuổi trẻ tự do bay nhảy.

Một ngày, mình quyết định dừng lại, say "YES" với người đàn ông mà mình muốn gắn bó, dọn nhà từ TPHCM về Hội An sống giữa cánh đồng lúa, chọn sống một cuộc đời đơn giản bình yên...!

TẬP YOGA CÙNG YOGI MOM 

An retreat -31.jpg

 Khoá học Yoga Bầu

Trải nghiệm một thai kỳ thật hạnh phúc, khoẻ mạnh, bình an cho mẹ và bé với khoá học yoga Bầu được hướng dẫn bởi bác sĩ Thuỳ Trinh và Thương

book yoga.jpg

Power Yoga cuối tuần

Cùng Yogi Mom xây dựng chuổi bài tập làm săn chắc lại cơ bắp, giảm cân sau những tháng ngày mang bầu

DSC094571.jpg

Yoga Phục hồi sau sinh

Cùng Thương quay lại với lối sống lành mạnh và việc luyện tập càng sớm càng tốt sau khi sinh để giúp bạn lấy lại phong độ, giảm trầm cảm, mệt mỏi sau sinh nhé

IMG_5128.JPG

​Lớp Yoga mỗi ngày

Xây dựng thói quen luyện tập mỗi ngày với cộng đồng Yogi Mom, biến yoga thành một phần trong lối sống của bạn

Yogi Travel

Mình thấy thật sự rất may mắn khi đã đi du lịch được rất nhiều nơi trước khi cả thế giới bị lockdown vì Covid. Từ sau khi nghỉ việc, mình bắt đầu hành trình làm việc tự do và du lịch, đây là khoảng thời gian đáng nhớ nhất mà mình từng có. 

​Những bài viết ở blog Yogi Travel chia sẽ với mọi người hành trình khám phá các đất nước, các nền văn hoá và kinh nghiệm bí quyết làm việc online, sống cuộc đời nomad ở những nơi mà mình từng đi qua nhé.