top of page

Chào bạn!

Mình là Thương,  mọi người thường  biết đến mình "hồi trẻ" với trang blog Yogi Travel - kể về quãng thời gian thanh xuân với quyết định nghỉ việc đi du lịch bụi, dạy yoga và làm việc tự do ở khắp mọi nơi mà mình đi qua... mình đã sống cả tuổi trẻ tự do bay nhảy như vậy.

Cho tới một ngày, mình quyết định dừng lại, say "YES", dọn nhà từ TPHCM về Hội An sống giữa cánh đồng lúa, chọn sống một cuộc đời đơn giản bình yên vào chào đón thiên chức mới làm Mẹ, nên bây giờ blog của mình là Yogi Mom!

Mình dạy yoga

Mình đang sống ở Hội An và dạy các lớp yoga, các khóa học Yoga online và offline như dưới đây. Các khóa học Yoga này được xây dựng với toàn bộ tâm huyết và kinh nghiệm giảng dạy yoga 9 năm qua của mình. Mình luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng Yogi Mom thật khỏe mạnh, thật hạnh phúc và luôn tràn đầy năng lượng!

C Loan - HCM

Cô giáo dạy yoga có tâm nhất mà chị từng gặp, chị bị đau cột sống mất ngủ rất nhiều năm, may sao tìm được lớp học của cô, từ đó chị được mệnh danh là người luôn ngủ quên ở lớp luôn. Cô giáo dạy hay, dễ hiểu, kiến thức phong phú đa dạng, lại giản dị dễ gần, không khoa trương, khoe khoang. Giọng nói cô giờ là thuốc ngủ mỗi ngày cho chị, chị hết đau lưng 3 năm nay rồi, ngủ ngon ăn ngon khỏe mạnh, chị biết ơn cô giáo nhiều lắm

C Hiền - Phú Thọ

Mình thấy rất may mắn khi tìm được lớp tập yoga của Thương. Cứ thấy tiếc mãi là sao giờ mình mới tìm được lớp này.  Mình biết đến Thương qua youtube. Thật sự khi được tập cùng lớp mình thấy một cảm giác rất khác về yoga. Mình cảm thấy yoga cùng Thương giúp mình cảm nhận được hơi thở của mình không gấp gáp như trước, cũng không áp lực như trước. Mỗi buổi học đem lại sự thoải mái và phấn khích vô cùng. Không muốn nghỉ chút nào luôn.  Cảm ơn Thương đã giúp mình cảm nhận ý nghĩa thực sự của yoga. Mong cô giáo luôn khỏe để đồng hành cùng lớp. Cảm ơn Thương nhiều nhiều!Thật sự vui lắm vì được học cùng Thương. Thấy may mắn vì mình tìm được lớp yoga của Thương. Vui đến nỗi không giấu được cảm xúc cá nhân. Nên phải nhắn tin cho cô giáo liền.

Thủy - US

Chị Thương là hình mẫu cho em noi theo luôn, không những trong luyện tập, dạy học và còn là trong cuộc sống. Sự giản dị, chân thành cùng với những sẽ chia của chị đã giúp em rất nhiều trong việc định hướng tương lai và cuộc sống. Vô tình tập khóa học yoga bầu của chị Thương vì tò mò, mà giờ em học luôn lớp hàng ngày, và như chị dạy em đã biến yoga và lối sống lành mạnh thành một phần cuộc sống của em rồi. cám ơn c nhiều lắm

Yogi Mom Life

Lần đầu làm Mẹ thật nhiều thứ bỡ ngỡ lắm, mình hy vọng những chia sẽ trong blog Yogi Mom của mình sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lớn lên cùng con mỗi ngày thật hạnh phúc, thật bình yên. Mình có em bé khá muộn, lúc sinh Opla là mình 34 tuổi và đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chu đáo, nhờ vậy mà giai đoạn bỉm sữa của mình cũng không quá gian nan, các mẹ thử tham khảo nha.

IMG_2836_edited_edited.jpg

Yogi Travel

Thật sự rất may mắn khi mình đã đi du lịch được rất nhiều nơi trước khi cả thế giới bị lockdown vì Covid. Từ sau khi nghỉ việc, mình bắt đầu hành trình làm việc tự do và du lịch, đây là khoảng thời gian đáng nhớ nhất mà mình từng có. 

​Những bài viết ở blog Yogi Travel chia sẽ với mọi người hành trình khám phá các đất nước, các nền văn hoá và kinh nghiệm bí quyết làm việc online, sống cuộc đời nomad ở những nơi mà mình từng đi qua nhé.

IMG_8410.jpg

Liên Hệ

Gửi email cho Yogi Mom - yogimomvn@gmail.com

Đăng ký email vào cộng đồng Yogi Mom để nhận các bài viết, các thông báo mới nhất

Thanks for submitting!

bottom of page