top of page
  • Writer's pictureYogi Travel VN

Nên đặt khách sạn ở đâu, khu nào khi đi du lịch đảo Bali - Indonesia

Nên ở đâu khi đi du lịch Bali - Indonesia?

Bali là một hòn đảo rất rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau và nằm cách xa nhau. Vì thế bạn phải nghiên cứu và tìm hiểu trước về các khu vực ở đây để tìm được một nơi phù hợp với nhu cầu tham quan du lịch của bạn.

Bạn có thể xem qua bài viết: Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Bali - Indonesia


Phía bắc đảo Bali

Đây là khu vực đông đúc nhất đảo và cũng là nơi mà bạn sẽ tìm thấy nhiều khách sạn nhất với giá từ bình dân đến cao cấp. Khu vực này phù hợp với những người thích party, thích cuộc sống sôi động về đêm. Biển ở đây trải dài với cát trắng mịn, tuy nhiên sóng rất lớn và bờ biển hầu như lúc nào cũng đông đúc. Nếu bạn thích lướt sóng, thích chơi các môn thể thao trên biển, nếu bạn đi một nhóm đông và thích những trò chơi vận động ngoài trời thì đây chính là khu phù hợp cho bạn. Khu này nổi tiếng với backpackers’ party town - Kuta là khu party sôi động nhất của dân du lịch bụi trên đảo Bali.

1. Khu Seminyak

Nằm ngay bên cạnh khu party Kuta nhưng Semunyak có vẻ yên tĩnh hơn, mang dáng dấp Bali nhiều hơn với nhiều khách sạn cao cấp, các khu nghĩ dưỡng sang trọng view biển và các quán bar đẹp cạnh bờ biển. Đặc biệt ở khu này bạn có thể dễ dàng tìm được một căn villa riêng tư với đầy đủ tiện nghi nằm cạnh bãi biển mà giá cả rất phải chăng.

Bạn có thể xem Villa Bali Asri Seminyak

Chỉ nằm cách trung tâm của Seminyak chừng 10 phút đi bộ, nơi đây hoàn toàn yên tĩnh và tách biệt với sự ồn áo, náo động bên ngoài. Bạn có thể thư giãn bên hồ bơi xinh xắn nằm ngay trung tâm villa, đi bộ xuống biển hoặc là nằm dài tắm nắng trên một chiếc ghế dài trong bất cứ quán bar nào cạnh bãi biển. Với hai phòng ngủ, môt phòng khách và bếp, khu vườn và khu hồ bơi của villa này hoàn toàn phù hợp cho những người đi du lịch cùng nhóm bạn hoặc cùng gia đình.
Xem thêm về review và giá tại AGODA | hoặc BOOKING


2. Khu Canggu

Đây là nơi tập trung nhiều digital nomads - những người vừa đi du lịch vừa làm việc tự do qua máy tính. Bãi biển thì cũng giống như Kuta và Seminyak nhưng ở khu này lifestyle hơn nhiều. Hàng loạt các quán cà phê style đẹp và lạ, những nhà hàng phục vụ đồ uống healthy, organic food, những quán beer đông đúc nhưng không qúa xô bồ. Nếu bạn có ý định đến Bali trốn một vài ngày, vài tuần nhưng lại không được quên công việc thì bạn nên ở đây, để hòa cùng không khí vừa nghĩ dưỡng vừa làm việc với các freelancer khác nhé.


Nếu ở khu này thì bạn nên check Villa Sarasvati
Mọi thứ ở đây này từ hồ bơi, phòng ngủ hướng vườn cho tới khu xung quanh đều đẹp, sạch và an toàn. Chỉ có chừng 6 phòng nên không khí ở đây luôn yên tĩnh và thư giãn. Nhiều người thích chỗ này quá mà đặt ở cả tháng luôn nên nếu muốn có phòng thì bạn phải đặt trước chừng vài tuần nhé.
Xem thêm về review và giá tại AGODA | hoặc BOOKING