top of page
  • Writer's pictureYogi Travel VN

Review khách sạn tốt ở đảo Jeju - Hàn Quốc (du lịch bụi)

Đảo Jeju là một hòn đảo rất lớn, và cách đơn giản nhất cho bạn di chuyển giữa các điểm tham quan là bằng xe bus. Vì thế bạn nên chọn khách sạn nằm trong khu trung tâm, gần trạm xe bus lớn sẽ tiện lợi cho việc di chuyển.


- Khách sạn này nằm ở khu trung tâm Jeju với rất nhiều nhà hàng, quán ăn xung quanh, chỉ cần đi một vòng là có đầy đủ các món yêu thích. Đặc biệt chỉ ở khu này mới có các nhà hàng mở cửa muộn tới sau 10 giờ, ở những khu khác bạn phải đi ăn sớm, tới chừng 9 giờ kém là họ đóng cửa hết rồi.

- Vị trí cực kỳ thuận tiện: chỉ cần đi bộ 5 phút là tới được trạm xe bus City Hall, trạm này là trạm chính ở Jeju, nối với hầu như tất cả các điểm du lịch. Mấy bạn lễ tân cực kỳ rành các tuyến xe bus, họ còn in sẵn chỉ dẫn để ở bàn lễ tân cho bạn dễ tìm đường đi chơi nữa.

- Cách sân bay chừng 15 phút đi taxi (giá taxi chừng 5000W)

- Có cả phòng dorm và phòng private. Phòng dorm thì có một khu phòng tắm chung rất sạch sẽ, có máy sấy tóc và đầy đủ dụng cụ nhà tắm (có khu nam và nữ riêng, phòng private thì phòng tắm ở trong phòng luôn)

- Điều đặc biệt của khách sạn này là có phòng giặt đồ, có trang bị máy giặt và máy sấy luôn nên mình đi chơi cả mấy ngày ở đảo Jeju xong rồi giặt sấy sạch sẽ đồ lại cho vào balo đi tiếp. (Mình cực kỳ rất thích điều này, vì lúc đi chơi mình thường không mang nhiều đồ)

- Nhân viên rất giỏi tiếng Anh và nhiệt tình, chỉ cách đi chơi rất tận tình lắm, còn dẫn ra tới trạm xe bus vì sợ bị lạc

- Bữa sáng miễn phí, tuy nhiên bạn phải tự chế biến. Họ để sẵn trong bếp đầy đủ mọi thứ từ trứng, sữa, bơ, kem, cà phê, bánh mì.... bạn tự chiên trứng và làm bữa sáng cho mình.


Bạn có thể check giá và đặt phòng tại AGODA hoặc BOOKING.COM


Xem thêm các bài viết về kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch và các địa điểm tham quan tại Hàn Quốc:

751 views0 comments
bottom of page