top of page
  • Writer's pictureYogi Travel VN

Review khách sạn tốt ở Đài Bắc - Đài Loan

Giới thiệu với mọi người hostel mà mình từng ở ở Đài Bắc - Đài Loan, giá cả rất phải chăng và thuận tiện, lại thấy được rating cao, tên hostel là Park City Inn Hotel - Taipei.

Xem review và giá qua AGODA hoặc BOOKING.COM


Vị trí khách sạn : Nằm ngay tầng trên của Dingxi MRT station, khi ra khỏi tàu điện bạn ra cổng số 1 lên cầu thang bộ, rồi bấm thang máy lên lầu 3 là tới ngay quầy lễ tân khách sạn.



- Cực kỳ tiện lợi vì sau cả ngày đi chơi, đi dạo phố bạn chỉ việc leo lên tàu điện và được đưa về ngay tận cửa khách sạn (chính xác theo nghĩa đen là tận cửa luôn) khỏi cần phải lếch thếch đi bộ vừa mỏi chân vừa sợ bị lạc đường hay mắc mưa.

- Dễ dàng kiếm đồ ăn và dạo phố, từ khách sạn, rẽ trái và đi bộ chừng 500m là chợ đêm, và rất nhiều shop thời trang hai bên đường. - Cực kỳ phù hợp cho các bạn đi theo nhóm muốn share phòng dorm cho ấm cúng và rẻ, đồng thời muốn có không gian chung để ngồi tám, lướt fb post hình. - Khách sạn khá mới, giường nệm sạch đẹp, lễ tân rất thân thiện và nhiệt tình, đồng thời tiếng Anh tốt, nên dễ cho bạn hỏi đường, hỏi chỗ đi chơi. - Phòng dorm có rèm kéo xung quanh giường nên khá riêng tư - Toilet, nhà tắm sạch,có đầy đủ sữa tắm, dầu gội và máy sấy tóc, phân khu riêng cho nam và nữ. - Wifi chạy rất nhanh - Có rất nhiều loại phòng cho bạn lựa chọn, từ phòng dorm 4 giường, 6 giường, 8 giường, tới phòng đôi, phòng family...

- Ở đây miễn phí bữa sáng, họ phát phiếu ăn sáng cho bạn ăn ở các nhà hàng xung quanh


Đặt phòng qua AGODA hoặc BOOKING.COM


Một vài hình ảnh của khách sạn:








Xem review và giá qua AGODA hoặc BOOKING.COM



Xem thêm các bài viết về kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch và các địa điểm tham quan tại Đài Loan:

  1. Cách di chuyển từ Đài Bắc (Taipei) đi Cao Hùng (Kaohsiung)

  2. Leo núi Voi Đài Bắc ngắm tòa tháp 101

  3. Review khách sạn tốt ở Đài Bắc - Đài Loan


1,129 views0 comments
bottom of page