top of page
  • Writer's pictureYogi Travel VN

Nên ở đâu khi đi du lịch Đài Loan- Danh sách các khách sạn tốt nhất

Khách sạn ở Đài Loan tương đối dễ tìm, giá cả cũng chấp nhận được, tuy nhiên bạn nên chọn những khách sạn nào nằm gần ga tàu điện, đồng thời gần các khu chợ đêm để tiện lợi cho việc di chuyển. Thời tiết của Đài Loan thỉnh thoảng hơi âm u, có mưa nhẹ và gió - gió ầm ầm luôn đó, cho nên ở gần trạm tàu điện luôn là lựa chọn tối ưu nhất theo mình.

Sau đây là danh sách các khách sạn mình thấy ok nhất ở Đài Loan, có cái mình đã ở, có cái thì bạn mình ở và giới thiệu lại.Khách sạn ở Đài Bắc

1.Pacific Business Hotel

Với giá tầm 2tr/đêm khách sạn này nằm ngay quận trung tâm thiết kế sang trọng, hiện đại và đồ nội thất mới, phòng rất rộng rãi. Từ đây bạn có thể đi bộ đến tòa nhà 101 hay các chợ đêm xung quanh, Ga tàu điện nối với tất cả mọi nơi trong thành phố


AGODA Check giá và review trên TẠI ĐÂY

BOOKING Hoặc TẠI ĐÂY

2. Sunshine B&B

Khách sạn này nằm ở khu phố cổ Jui Fen nha, không phải nằm trong trung tâm thành phố. Nhưng bạn có thể thưởng thức được cảnh đẹp về đêm với các ngôi nhà cổ treo đèn lồng đỏ, những quán trà nóng và ăn đồ ăn Đài Loan trong không khí se lạnh. Nếu bạn muốn thực sự thưởng thức cuộc sống Đài Loan thì nên ở đây một ngày để trải nghiệm nhé. Khách sạn này luôn đông khách nên bạn phải đặt trước hoặc canh lắm mới đặt được.


AGODA Check giá và review trên TẠI ĐÂY
3. Park City Inn Hotel - Xem Review TẠI ĐÂY

Đây là khách sạn mình ở lúc đi Đài Bắc, phải nói là cực kỳ hài lòng về sự thân thiện, sạch sẽ và giá cả hợp lý của khách sạn này luôn.

Check giá trên AGODA TẠI ĐÂY

Hoặc Booking.com TẠI ĐÂY