top of page
  • Mẹ Nấm

Nên ở đâu khi đi du lịch Busan - Hàn Quốc? (Cách chọn khách sạn ở Busan )

Chọn chỗ ở khi đi du lịch ở Busan thay vì đặt câu hỏi “Nên ở khách sạn nào ở Busan?” thì phải hỏi là: “Nên ở khu vực nào của Busan?”. Lý do ngoài đặc điểm là thành phố rộng lớn thứ 2 của Hàn, các điểm tham quan của Busan nằm rải rác và cách xa nhau. Nên để chọn được chổ ở hợp lý ở Busan bạn phải có xác định rõ 3 điều sau:

  • Ban muốn đến những địa điểm nào ở Busan?

  • Chủ đề du lịch của bạn là gì: nghĩ dưỡng, thư giãn, ngắm cảnh, mua sắm, ẩm thực, chùa chiền . . ..

  • Ban có bao nhiêu ngày ở Busan Hàn Quốc ?

Dựa vào các điểm tham quan ở Busan mình xác định ra 4 khu vực ở tiện lợi nhất ở Busan như bản đồ dưới đây:Xem thêm: Nên đặt khách sạn ở đâu khi đi du lịch đảo Jeju Hàn Quốc

KHU VỰC BIỂN HAEUNDAE

Biển Haeundae là một trong những bãi biển đẹp nhất của Hàn. Đây cũng là nơi mình chọn ở trong chuyến đi Busan của mình vì mình rất thích biển và muốn ở gần bờ biển dù vị trí khá xa trung tâm thành phố. Có nhiều điểm đến phải đi bằng taxi.

Bù lại, dọc theo bờ biển có rất nhiều nhà hàng, quán cafe & bar, các xe bán đồ ăn nho nhỏ. Bãi biển cũng rất gần với trạm subway. Chỉ cần bước ra exit 5 của ga Haeundae đi thẳng một đường chừng 7ph là đến bãi biển. Trên con đường này là tập hợp các nhà hàng từ bình dân đến cao cấp, từ thức ăn nhanh đến hải sản. Ngoài ra khu chợ Haeundae với nguyên một con hẻm bán đồ ăn địa phương cũng nằm ở đây.

Vừa gần trạm subway, vẫn tiện di chuyển khu trung tâm chỉ có hơi xa. Chỉ cách trung tâm thương mại lớn nhất thế giới CentumCity (Shinsegae) có 3 trạm. Cách biển Gwangalli chỉ 6 trạm. Cách khu trường đại học Kyungsung nổi tiếng về shopping, ăn uống, giải trí 9 trạm.

Các khách sạn tốt ở khu biển Haeundae :


1. Sunset Hotel

Khách sạn này nằm ngay bãi biển, rất sạch sẽ và tiện lợi đi vài bước là ra tới biển, đồ ăn trong khách sạn cũng ngon, bữa sáng rất ngon luôn


Xem giá phòng tại AGODA


Hoặc Xem tại BOOKING.COM